0906 24 9699

138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Đặc quyền thượng lưu

Đến với Grandeur Palace - Giảng Võ, chủ nhân được sở hữu những đặc quyền xa xỉ và tinh tế nhất chỉ một số ít có thể tận hưởng.

Chủ nhân tại Grandeur Palace - Giảng Võ sống một cuộc sống xứng tầm, tận hưởng những giá trị vượt trội. Trong cộng đồng tinh túy, giới hạn về số lượng, chỉ những cá nhân tinh hoa mới có thể trải nghiệm và chính họ sẽ tạo nên giá trị không cần nói ra của Grandeur Palace - Giảng Võ

Đặc quyền quản gia

Chủ nhân biệt thự tận hưởng trọn vẹn sự an yên tại Grandeur Palace - Giảng Võ. Với đội ngũ quản gia chăm sóc mái ấm 24/7, chủ nhân thảnh thơi đắm chìm tận hưởng đỉnh cao chuẩn mực sống.

Đặc quyền phương tiện

Với hệ thống xe đưa đón của các thương hiệu cao cấp, hãy để chúng tôi chăm sóc mọi chuyến đi của chủ nhân và các vị khách quý. An tâm di chuyển mỗi khi rời đi hay trở về ngôi nhà tại Grandeur Palace - Giảng Võ.

Đặc quyền tổ chức sự kiện

Grandeur Palace - Giảng Võ sở hữu đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, từ những bữa ăn nhỏ thân mật bên người thân hay những bữa tiệc dành cho sự kiện đặc biệt – từ ý tưởng đến triển khai đều được đội ngủ chuyên nghiệp có kinh nghiệm tại khách sạn 5 sao đảm nhận.

Tiện ích tiên phong

Mỗi tiện ích tại Grandeur Palace - Giảng Võ được đo đạc để tạo nên trải nghiệm khó quên. Khẳng định phong cách sống tinh túy, thư giãn và tận hưởng. Hệ thống bể bơi đạt chuẩn Olympics trên tầng 22 tạo nên một không gian thư giãn, giải trí đẳng cấp. Grandeur Palace - Giảng Võ hãnh diện mang lại giá trị tiên phong của phong cách sống chuẩn mực tinh hoa.

Sky pool

Ngắm nhìn đường chân trời và khung cảnh thành phố từ trên cao – bể bơi bốn mùa với chiều dài 50m mở ra toàn cảnh thành phố mang lại giây phút thư giãn bất tận trên tầng cao nhất của tòa nhà.

Lounge Room

Không gian riêng biệt với trang thiết bị đẳng cấp để chủ nhân thư giãn cũng như đón tiếp các vị khách quý đến với Grandeur Palace – Giảng Võ

Kid Club

Phòng đọc sách và vui chơi cho trẻ em, không gian vui chơi và học hỏi cho các bé đầy sáng tạo và tiện nghi

Spa

Thư giãn bản thân với không gian spa cao cấp, tái tạo năng lượng và vẻ đẹp bản thân

Gym

Phòng gym với trang thiết bị cao cấp trên cao mở ra không gian rèn luyện cơ thể đẳng cấp

Restaurant

Nhà hàng Châu Á với đầu bếp lâu năm mang đến trải nghiệm tinh tế về ẩm thực